GIỚI THIỆU

Về Bất Động Sản Lê Hoàng

Với định hướng trở thành tập đoàn bất động sản sở hữu hệ sinh thái đa dạng, uy tín: Đầu tư, phân phối, cung cấp dịch vụ Bất động sản,…hàng đầu Việt Nam, Lê Hoàng không ngừng mở rộng kinh doanh, phát triển giỏ hàng sản phẩm phong phú: đất nền biệt thự, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, villa nhà vườn

Hoạt động theo kim chỉ nam “Sản phẩm thực, Giá trị thực” Lê Hoàng  luôn cố gắng mang đến giải pháp đầu tư an toàn, hấp dẫn, lợi ích lâu dài cho tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Cộng đồng. Từ đó, sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội nói chung, ngành bất động sản nói riêng, đồng thời kiến tạo một cộng đồng văn minh, hạnh phúc.

Tại Lê Hoàng, mỗi nhân viên là một mảnh ghép quý giá được đầu tư chuyên môn, tự do phát triển tối đa năng lực trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết. Lê Hoàng không ngừng tìm kiếm, củng cố đội ngũ nhân lực có Tâm, có Tầm, chuyên môn tốt, thái độ tích cực để cùng chúng tôi viết nên những kỳ tích mới.

Tầm nhìn

Tập đoàn kinh doanh, đầu tư và và cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đem đến lợi ích lâu dài cho khách hàng và chủ đầu tư bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Mục tiêu

Đến năm 2025, Lê Hoàng phấn đấu trở thành 1 trong 15 công ty uy tín nhất trong ngành Bất động sản Việt Nam dựa trên Uy tín thương hiệu và Năng lực tài chính. Top 10 công ty Bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất đến mỗi khách hàng. Tuân theo những chuẩn mực về đạo đức trong kinh doanh và nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Xây dựng nền tảng vững bền, duy trì lợi nhuận bền vững.

Giá trị cốt lõi

TÂM: Mỗi con người Lê Hoàng suy nghĩ và hành động xuất phát từ “Tâm trong – Trí sáng” của mình, để đem đến lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng; sự phát triển bền vững của công ty và vì một xã hội văn minh, tiên tiến.

THẬT: Công ty Lê Hoàng tuân thủ nguyên tắc “Nói lời thật – làm việc thật”. Không hoạt động gian dối, làm việc đối phó, hình thức giả tạo trong kinh doanh, công việc và cư xử.

ĐAM MÊ: Lê Hoàng là tập thể những con người làm vì đam mê, không ngừng cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày để bản thân tốt hơn, khách hàng thịnh vượng hơn, công ty phát triển bền vững hơn và san sẻ thành công với cộng đồng Việt Nam nhiều hơn.

TÂM – THẬT – ĐAM MÊ:
Là tổng hợp sức mạnh trí và lực của toàn Lê Hoàng để trở thành một Công ty vững mạnh vượt qua mọi thử thách, đạt được mục tiêu trên cả sự mong đợi.